เกี่ยวกับ MarcusCode

MarcusCode ให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับภาษาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เราจะสอนให้คุณรู้เกี่ยวกับพื้นฐานพื้นฐานของภาษาและโครงสร้างภาษาและแนะนำการเขียนโปรแกรมด้วยตัวอย่างการปฏิบัติที่ดีที่สุด บทแนะนำมีพื้นฐานง่ายและเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและระดับกลาง หากคุณเป็นโปรแกรมเมอร์มืออาชีพคุณสามารถใช้เว็บไซต์นี้เป็นข้อมูลอ้างอิงอย่างรวดเร็ว คุณสามารถเลือกที่จะเรียนรู้ในหลายภาษาในเว็บไซต์ของเราเช่น C, C + +, C #, Java, Visual Basic PHP Python และอื่น ๆ

บทแนะนำบนเว็บไซต์โดยใช้เทคโนโลยีรุ่นล่าสุด ตัวอย่างเช่นเราใช้ Visual Studio 2015 ในบทแนะนำ เราใช้ Python for Python tutorial รุ่นล่าสุด ดังนั้นเนื้อหาในเว็บไซต์จึงเป็นข้อมูลใหม่และเป็นข้อมูลล่าสุดในปัจจุบัน

ในหลายบทของบทแนะนำเรามีตัวอย่างที่ง่ายต่อการเข้าใจถึงหลักของบทนี้และเรามีคำอธิบายที่ชัดเจนเกี่ยวกับโค้ด ซอร์สโค้ดในเว็บไซต์จะเขียนด้วยหลักการปฏิบัติที่ดีที่สุดตามรูปแบบของเราจะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการสร้างโครงสร้างรหัสที่ดี

เกี่ยวกับผู้เขียน

Watsan Homsin ได้สร้าง MarcusCode ขึ้นในปี 2015 เขามีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมเกมการพัฒนาเว็บไซต์ (front-end และ back-end) ฐานข้อมูลและการพัฒนาแอ็พพลิเคชัน Android

หากต้องการเรียนรู้และใช้ MarcusCode โปรดอ่าน นโยบายส่วนบุคคล ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ยินยอมและยอมรับ เหล่านี้ก่อนที่จะใช้เว็บไซต์