เกี่ยวกับ MarcusCode

MarcusCode เป็นเว็บไซต์ที่ให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับภาษาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เราจะสอนให้คุณรู้เกี่ยวกับพื้นฐานและโครงสร้างภาษา และแนะนำการเขียนโปรแกรมด้วยตัวอย่างการปฏิบัติที่ดีที่สุด บทเรียนนั้นเป็นพื้นฐานและง่าย เหมาะสำหรับผู้ฝึกเขียนโปรแกรมระดับเริ่มต้นและระดับกลาง หากคุณเป็นโปรแกรมเมอร์มืออาชีพคุณสามารถใช้เว็บไซต์นี้เป็นข้อมูลอ้างอิงอย่างรวดเร็ว คุณสามารถเลือกที่จะเรียนรู้ได้ในหลายภาษาในเว็บไซต์ของเราเช่น C, C + +, C #, Java, Visual Basic, PHP, Python และภาษาอื่น ๆ

บทเรียนบนเว็บไซต์โดยใช้ภาษาและเทคโนโลยีรุ่นล่าสุด ยกตัวอย่างเช่น เราใช้ Visual Studio 2015 ในบทเรียน เราใช้ภาษา Python รุ่นล่าสุดสำหรับบทเรียนภาษา Python ดังนั้นเนื้อหาในเว็บไซต์จึงเป็นข้อมูลใหม่และเป็นข้อมูลล่าสุดในปัจจุบันอยู่เสมอ

ในหลายบทของบทเรียนนั้นมีตัวอย่างที่ง่ายต่อการเข้าใจถึงหลักการในแต่ละบท และเรามีคำอธิบายที่ชัดเจนเกี่ยวกับโค้ด ซอร์สโค้ดในเว็บไซต์จะเขียนด้วยหลักการปฏิบัติที่ดีที่สุดตามรูปแบบของเราจะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการสร้างโครงสร้างโค้ดที่ดีได้

หากต้องการเรียนรู้และใช้ MarcusCode โปรดอ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าใจและยอมรับ ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน ของเว็บไซต์